Sau hơn 1 năm đưa vào sử dụng website: www.sgtourism.vn, với sự thiết kế web chuyên nghiệp cộng với chiến lược marketing online có tầm vóc, QuangNom.com đã mang lại một doanh số đáng kể cho công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourism). Tiếp nối việc thành công đó, hôm nay ngày 17 tháng 9 năm 2015 Saigontourism và QuangNom.com đã ký tiếp hợp đồng thiết kế web du lịch và marketing online cho sản phẩm mới về lĩnh vực du lịch của Saigontourism.

Thiết kế website và marketing online cho dự án mới của Saigontourism
Hình ảnh do QuangNom.com thực hiện để làm tư liệu trong dự án thiết kế webstite du lịch lần này

Theo đó, QuangNom.com sẽ tiến hành thiết kế website: tourdulichmientay.com.vn đáp ứng được những nội dung sau:

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Xây dựng website phong cách đơn giản, sang trọng, hòa quyện với màu sắc thương hiệu;

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Cung cấp các thông tin tour du lịch miền Tây;

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Xây dựng cẩm nang du lịch miền Tây;

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến;

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Giao diện phải được bố trí khoa học nhằm tối ưu hóa việc truy cập của người dùng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất;

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Website phải tương thích tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại (Sử dụng công nghệ Responsive);

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Mã nguồn phải thân thiệt với SEO.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com sẽ tiến hành phân tích để xây dựng một website để đáp ứng được yêu cầu trên và dự kiến hoàn thành vào khoảng cuối tháng 9 này.

Dự án website: tourdulichmientay.com.vn được xem là một trong những dự án đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng lĩnh vực du lịch đối với QuangNom.com. Một lần mữa, QuangNom.com đã khẳng được mình trong khả năng thiết kế website cũng như marketing online.

Tìm kiếm: , , , , , ,