Doanh nghiệp của bạn đang ở tại Quảng Nam? Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng?

Hãy đến với QuangNom.com, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra.

QuangNom.com là công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Quảng Nam với hơn 7 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn thấu hiểu người truy cập cần gì ở web của bạn. Vì vậy, giải pháp thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam của QuangNom.com mang lại cho quý công ty luôn có các điểm nổi trội đó là:

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Giao diện đẹp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Hệ thống tính năng web đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự thu hút với người truy cập.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Giúp doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên web mình, tạo nguồn thu từ web.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi truy cập web.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Module video cho phép đăng các video giới thiệu công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Module câu hỏi thường gặp giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của công ty.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Đáp ứng được những quy chuẩn web quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Hệ quản trị nội dung thông minh, thân thiện, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa với số hotline 24/7.

Hãy gọi 05103. 907 907 để được tư vấn

QuangNom.com tự hào được chọn là đối tác thiết kế web cho hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Dưới đây là những web giới thiệu doanh nghiệp do QuangNom.com thiết kế và phát triển, Quý khách có thể tham khảo:

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Thiết kế web Vuonlan.vn: wwww.vuonlan.vn

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam
Thiết kế web công ty VuonLan.vn

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Thiết kế web công ty VIDOTECH: www.vidotech.com.vn

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam
Thiết kế web công ty VIDOTECH

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam   Thiết kế web công ty GoGocoffee: www.gogocoffee.vn

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp Quảng Nam
Thiết kế web công ty GoGocoffee