Việc các doanh nghiệp đang băn khoăn khi thiết kế web tại tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung đang là vấn đề khá được quan tâm trong thời gian công nghệ thông tin đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Trước hết là phải xác định được đối tượng người xem, mục đích thiết kế, tiếp đó đến chất lượng website, mức độ thỏa mãn các thông tin cho người xem, sau đó là tham khảo một số website cùng lĩnh vực để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web phù hợp nhất. Để việc tư vấn thiết kế web Quảng Nam cho bạn đạt hiệu quả, chúng tôi xin đúc kết lại những kinh nghiệm tư vấn thiết kế web trong bảng FAQ dưới đây. Mời Quý khách hàng tham khảo:

web là gì?

web bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập internet. Với vai trò quan trọng như vậy, có thể coi web chính là bộ mặt của công ty, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng trên mạng.

Nói nôm na web giống như một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Tôi cần chuẩn bị những gì để làm một web?

Chúng tôi đưa ra một ví dụ để bạn có thể dễ hình dung ra được:

Để một doanh nghiệp hoạt động cần phải có 3 yếu tố

 • Tên doanh nghiệp
 • Trụ sở hoạt động
 • Cơ sở vật chất, máy móc.

Nếu ta tạm coi web như 1 doanh nghiệp thì để thiết lập và đưa vào hoạt động 1 web cũng phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố là:

 • Tên web (hay còn gọi là tên miền hoặc domain) tương ứng với “Tên doanh nghiệp”.
 • Hosting (hay còn gọi là nơi lưu trữ web) tương ứng với “Trụ sở hoạt động” của doanh nghiệp.
 • Các trang web tương ứng với “Cơ sở vật chất, máy móc” của doanh nghiệp.

Tóm lại, tên web, hosting, giao diện web chính là những yếu tố cấu thành nên một web. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra, QuangNom.com sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này cho bạn.

Mất bao lâu để hoàn thành một web ?

Thông thường là 10 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh. Nếu khách hàng cần gấp, QuangNom.com có thể làm trong vòng 7 ngày. Trường hợp đặc biệt có thể thương lượng. Bình quân sau 30 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng, web sẽ được xây xong trước khi bàn giao (có đĩa CD chứa code web đó) và chạy thử, chúng tôi sẽ đào tạo bạn những kỹ năng cơ bản để bạn quản trị web thật tốt.

Việc thay đổi thông tin trên web sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính chi phí không?

Nếu khách hàng xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được huấn luyện tự cập nhật thông tin về sản phẩm và có thể cập nhật bất kỳ lúc nào, chỉ cần truy cập vào mạng Internet. Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi nhỏ, QuangNom.com hỗ trợ miễn phí. Nếu yêu cầu thay đổi lớn, hai bên sẽ thống nhất về dự toán chi phí.

Trường hợp web bị sự cố, bị hacker phá... thì sẽ xử lý thế nào?

Việc một web trên mạng bị sự cố do hacker cố tình phá hoặc thỉnh thoảng web bị ngưng hoạt động vài phút là chuyện bình thường. Không ai dám đảm bảo 100% rằng web không bị sự cố. Quan trọng là QuangNom.com có giải pháp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất có thể, với ít thiệt hại nhất. QuangNom.com khắc phục nhanh sự cố trong vòng 24 giờ và cứu dữ liệu ở mức cao nhất vì QuangNom.com luôn có sao lưu dữ liệu offline và có ít nhất một server dự phòng song song.

Thiết kế web di động (mobile web) là gì?

Thiết kế web di động là phát triển một web có thể hiển thị và truy cập tốt trên các thiết bị di động. Thông thường một web được thiết kế để hiển thị tốt trên máy tính để bàn với màn hình lớn nên việc truy cập trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ hơn và không dùng chuột sẽ gặp khó khăn do font chữ hiển thị nhỏ và điểu khiển không chính xác (nhất là trên các smartphone). Thiết kế web di động giải quyết được các vấn đề trên và đem lại trải nghiệm tối ưu đối với mọi người dùng.

Thiết kế web đáp ứng di động (Responsive Web Design) là gì?

Thiết kế web đáp ứng di động là một xu hướng thiết kế hiện đại trong năm 2013. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật CSS, HTML, lập trình viên có thể làm cho web tự nhận biết trình duyệt cũng như độ phân giải màn hình của người xem và tự điều chỉnh bố cục web để hiển thị tốt nhất trên độ phân giải đó.

web đáp ứng di động có tương thích với máy tính bảng (VD: Apple iPad, Samsung Galaxy Tab) không?

Hoàn toàn tương thích. Trên lý thuyết, web đáp ứng di động sẽ tương thích với tất cả các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng với các trình duyệt hiện đại.

Tôi đã có web, tôi có thể yêu cầu Thiết kế web Quảng Nam nâng cấp phiên bản đáp ứng di động được không?

Được, nếu web của bạn đã được thiết kế trong vòng 2 năm trở lại đây. Nếu web của bạn đã cũ (trên 2 năm), QuangNom.com khuyên bạn nên làm lại web để vừa nâng cấp giao diện, tính năng vừa bổ sung thêm phiên bản di động cho web.

Chi phí thiết kế web đáp ứng di động là bao nhiêu?

Tùy theo độ phức tạp của các khối chức năng trên web, chi phí có thể khác nhau đối với từng web. Để được tư vấn cụ thể về thiết kế cũng như các chức năng của web đáp ứng di động, xin vui lòng Liên hệ hoặc gọi điện thoại vào số: 05103. 907 907.

Tôi có thể yêu cầu thiết kế phiên bản web di động theo kiểu truyền thống không?

Tất nhiên là bạn vẫn có thể. Tuy nhiên với những lợi thế mà công nghệ thiết kế web đáp ứng di động mang đến, tại sao bạn không theo xu hướng hiện đại nhỉ?

Liệu web đáp ứng di động của tôi có thể hiển thị tốt trên các thiết bị sẽ ra mắt trong tương lai không?

Thiết kế web đáp ứng di động không phụ thuộc vào thiết bị sử dụng để truy cập hay kích thước màn hình mà chỉ phụ thuộc vào trình duyệt Do đó nếu (nhưng gần như chắc chắn) những thiết bị trong tương lai vẫn tiếp tục sử dụng các trình duyệt thông dụng hiện nay như Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari hay Opera, phiên bản trên máy tính để bàn hay di động thì web đáp ứng di động đều có thể hiển thị tốt.

Những web dạng nào có thể thiết kế đáp ứng di động?

Tất cả các web, từ web giới thiệu công ty đến web bán hàng trực tuyến, từ blog cá nhân đến các diễn đàn đều có thể được thiết kế đáp ứng di động và hưởng lợi ích từ nó. web được thiết kế đáp ứng di động đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một người xem hay một khách hàng tiềm năng nào khi họ truy cập trên các thiết bị di động.

Thêm tính năng cho web là gì?

Thêm tính năng cho web là một dịch vụ phụ trợ được cung cấp bởi QuangNom.com nhằm bổ sung các tính năng theo yêu cầu vào web đã hoàn thiện của bạn.

Lợi ích của việc thêm tính năng cho web?

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu phát triển của web và công việc kinh doanh, việc thêm tính năng cho web còn giúp:

Tăng sự tiện dụng cho khách hàng: giúp họ dễ dàng mua sắm, tìm thông tin trên web để từ đó mua được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn.

Tăng cường hiệu quả hoạt động quản lý: tạo ra các báo cáo thông minh, các form thu thập dữ liệu theo yêu cầu nhằm giúp người quản lý có cái nhìn chi tiết hơn về hoạt động mua bán trên web.

Mang đến sự đa dạng cho web: tăng sự hấp dẫn của web, giúp giữ chân khách hàng trên web lâu hơn.

Đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ thêm tính năng cho web?

Tất cả các khách hàng có web được thiết kế tại QuangNom.com, sử dụng hệ thống quản lý QuangNom.com đều có thể thêm tính năng theo yêu cầu.

Tôi có thể thêm các tính năng nào cho web?

Tất cả mọi nhu cầu của bạn đều có thể được QuangNom.com đưa ra giải pháp tính năng cho web phù hợp. Bạn có thể tham khảo danh sách các Tính năng cho web gợi ý hoặc Liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Chi phí thêm tính năng cho web?

Tùy theo độ phức tạp, yêu cầu triển khai cụ thể (VD: cần mua bản quyền API để tiến hành, cần đầu tư nghiên cứu,…), mức độ phổ biến của tính năng / module mà chi phí cho từng tính năng / module sẽ khác nhau. Để nhận được bảng báo giá chi tiết, xin vui lòng Liên hệ hoặc gọi điện thoại vào số: 05103. 907 907 và nêu rõ nhu cầu của bạn.

Tôi có thể yêu cầu hết tất cả các tính năng cho web ngay từ lúc thiết kế ban đầu không?

Trên lý thuyết thì hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, thêm quá nhiều chức năng không cần thiết sẽ khiến chi phí bị đẩy lên cao và, trong một số trường hợp hiếm gặp, gây ra lỗi cho web. Do đó, khi tiến hành lên kế hoạch cho web của bạn, chúng tôi chỉ đề xuất những dịch vụ cần thiết nhất cho lĩnh vực kinh doanh của bạn dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với những khách hàng khác trong cùng lĩnh vực nhằm tiết giảm tối đa chi phí cho bạn.

Thiết kế web Quảng Nam, thiet ke web Quang Nam

Tất nhiên là được. Xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi và mô tả chi tiết tính năng mà thích để chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp.

Thiết kế web Quảng Nam, thiet ke web Quang Nam

Chúng tôi tư vấn các tính năng cho web dựa trên nhu cầu chung của ngành / lĩnh vực của khách hàng nhằm giảm chi phí đến mức tối thiểu. Tuy nhiên, đối với từng khách hàng cụ thể sẽ có những nhu cầu đặc thù mà chúng tôi không thể bao quát hết được. Do đó, chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tính năng nào cần thêm vào web. Bạn chỉ cần Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ cập nhật và bảo trì web là gì?

Dịch vụ cập nhật và bảo trì web của QuangNom.com cung cấp cho bạn một giải pháp tiện dụng để duy trì sự hoạt động ổn định của web thông qua việc cập nhật liên tục các nội dung trên web và đảm bảo web hoạt động liên tục.

Tôi nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ cập nhật và bảo trì web?

 • Web bạn được cập nhật và bảo trì nhanh chóng.
 • Cập nhật đảm bảo sự hài hòa của các nội dung cập nhật với thiết kế của web.
 • Giữ thứ hạng web trong kết quả tìm kiếm nhờ web được cập nhật và bảo trì thường xuyên.
 • Tạo hứng thú cho người xem quay lại web và an tâm về sự hoạt động của web.
 • Giúp bạn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân sự chuyên trách.

Đối tượng nào có thể sử dụng dịch vụ cập nhật và bảo trì web?

Tất cả những khách hàng có web được thiết kế bởi QuangNom.com

Chi phí sử dụng dịch vụ Cập nhật và Bảo trì web?

Để có được báo giá mới nhất cho dịch vụ, vui lòng Liên hệ với chúng tôi hoặc gọi điện thoại vào số: 05103. 907 907.

Thông tin cập nhật cho web do ai cung cấp?

Thông tin đưa lên web do khách hàng cung cấp. QuangNom.com không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Làm thế nào để tôi yêu cầu cập nhật hoặc hỗ trợ?

Nếu có nhu cầu cập nhật hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 05103. 907 907

Thiết kế web Quảng Nam, thiet ke web Quang Nam

Việc cập nhật web là một quy trình tốn thời gian, do đó cần một nhân sự chuyên trách để đảm bảo việc cập nhật đầy đủ và phù hợp với thiết kế của web. Tương tự đối với việc bảo trì web, cần thuê mướn một nhân viên có trình độ kỹ thuật phụ trách riêng web.

Dịch vụ của QuangNom.com cung cấp có chi phí rẻ hơn nhiều so với mức chi phí cần có để đầu tư, đào tạo cho nhân viên nhập tin và nhân viên bảo trì web. Với những cam kết từ dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự vận hành của web và từ đó có thể dồn toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp cho hoạt động sản xuất kinh doanh.