QuangNom.com thiết kế web với các giải pháp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp: Thiết kế web, cho thuê hosting, đăng ký tên miền, sao lưu định kỳ, quản trị nội dung… Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, công ty thiết kế web QuangNom.com đã cho ra mắt dịch vụ: Quản trị nội dung web Quảng Nam. Dịch vụ này sẽ thực hiện biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì web. Với dịch vụ này, chuyên viên củaQuangNom.com sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị và bảo trì hệ thống web của Quý khách hàng hoạt động ổn định.

Nội dung thông tin cập nhật lên web:

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word, ảnh định dạng JPG, PTS…)

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục web tin tức mà khách hàng chọn.

Hình thức chuyển thông tin choQuangNom.com:

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Qua email

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh…

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Chuyển giao thông tin trực tiếp tại QuangNom.com.

Quản trị nội dung web Quảng Nam   Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của QuangNom.com có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành Hà Nội).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về QuangNom.com sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin. Để đảm bảo dịch vụ cập nhật web được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của QuangNom.com cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với QuangNom.com về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật. Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên. Mời các bạn liên hệ với QuangNom.com để được báo giá chi tiết về dịch vụ này!

Hãy gọi 05103. 907 907 để được tư vấn chi tiết.