Trong kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành thói quen của người tiêu dùng.

Vì vậy, dù đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, bạn đều cần đến những web được thiết kế thật chuyên nghiệp. Cùng với chiến lược quảng bá trực tuyến hiệu quả, chúng sẽ là công cụ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà lại giảm chi phí thuê mướn nhân viên.

Web chính là cửa hàng của bạn trên mạng Internet, là phương tiện để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến với khách hàng không chỉ trong địa bàn tỉnh Quảng Nam mà còn trên toàn quốc và toàn thế giới, với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Đây chính là cách mang đến thành công cho các doanh nghiệp Quảng Nam hiện nay.

Nắm bắt được xu thế này, Giải pháp thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam do QuangNom.com phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Dưới đây là những tính năng nổi trội của web thương mại điện tử được thiết kế bởi QuangNom.com.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua những đối tác uy tín.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Tăng cường mối tương tác khách hàng – doanh nghiệp nhờ tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm…

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Tích hợp những tính năng tự động như: Đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng…

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Hệ thống quản trị web dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật, chỉnh sửa.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Tích hợp sẵn các tính năng quảng bá web trên Internet, cho phép tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Hoạt động ổn định, tính bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp theo yêu cầu.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hãy gọi 05103. 907 907 để được tư vấn

QuangNom.com tự hào được chọn là đối tác thiết kế web cho hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế. Dưới đây là những web bán hàng trực tuyến do QuangNom.com thiết kế và phát triển, Quý khách có thể tham khảo:

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Thiết kế web bán hàng công ty Duphaco: wwww.duphaco.com

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam
Thiết kế web bán hàng trực tuyến Duphaco.com

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam   Thiết kế web bán hàng công ty Vinadienthoai.com: www.vinadienthoai.com

Thiết kế web bán hàng trực tuyến Quảng Nam
Thiết kế web bán hàng trực tuyến Vinadienthoai.com