Trong bối cảnh “vạn người bán, trăm người mua” như hiện nay, để tăng được doanh số bán hàng, chi phí cho quảng cáo, tiếp thị cũng phải tăng lên. Làm thế nào để tiết giảm được các khoản chi tốn kém này, hãy đến với QuangNom.com chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp phù hợp.

Theo các chuyên gia về tiếp thị, web rao vặt có sức mạnh truyền thông rất lớn nếu chúng ta biết phát cách huy các lợi thế của chúng. Khi ấy, người bán hàng sẽ giảm đáng kể chi phí cho các hình thức rao vặt thông thường, như đăng tin trên báo mua bán, tờ rơi rao vặt… Nhờ đó, hàng hóa dịch vụ đến tay người tiêu dùng cũng có mức giá hợp lý hơn.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng đội ngũ thiết kế, lập trình chuyên nghiệp và giàu sức sáng tạo, QuangNom.com sẽ cung cấp cho bạn giải pháp Thiết kế web rao vặt Quảng Nam hoàn hảo, giúp kết nối giữa người bán và người mua nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Dưới đây chính là những ưu điểm của giải pháp Thiết kế web rao vặt Quảng NamQuangNom.com sẽ mang lại cho bạn:

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam    Module danh mục rao vặt (category) được lập trình một cách khoa học: Bạn có thể tự tạo các chủ đề con cấp 2, cấp 3….

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ và được chia theo danh mục. Mỗi danh mục gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ được trình bày dưới dạng list và không giới hạn về số lượng.

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Hệ thống tìm kiếm thông minh: Lọc sản phẩm, tin đăng thân thiện cho phép khách hàng dễ dàng tìm thấy ngay thứ mình cần.

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Thao tác đơn giản: Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên web để thực hiện các giao dịch như đăng tin hay mua hàng.

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Phương thức thanh toán đa dạng, phong phú: Áp dụng cổng thanh toán trực tuyến thông dụng hiện nay như: Paypal , Onepay, Ngân Lượng… để hỗ trợ việc giao dịch.

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module câu hỏi thường gặp: Là chức năng trả lời một số câu hỏi thường gặp như sử dụng website, thông tin sản phẩm, thanh toán, chính sách bảo hành, ưu đãi….

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module tiện ích, thăm dò ý kiến: Giúp bạn thu thập được những phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module bộ đếm số người đã truy cập website: Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module ngôn ngữ: Có thể thêm nhiều ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Thiết kế web rao vặt Quảng Nam   Module liên hệ trực tuyến: Cung cấp một mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu và liên hệ với ban quản trị của website.

Hãy gọi 05103. 907 907 để được tư vấn

QuangNom.com tự hào được chọn là đối tác thiết kế web cho hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế.