Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, giờ đây web nhà trường, cơ sở giáo dục không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin về lịch thi, khóa học mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của người học.

Kiến thức luôn là nền tảng cho mọi quyết định sáng suốt trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chính vì lẽ đó, QuangNom.com luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực thiết kế web trường học Quảng Nam, giáo dục, đào tạo và đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm website có chất lượng cao, góp phần đưa tri thức đến với người học một cách nhanh chóng và hệ thống nhất.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế web, QuangNom.com đã trở thành thương hiệu hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt, đối với lĩnh vực thiết kế web giáo dụcthiết kế web trường học, các sản phẩm do QuangNom.com thực hiện đều mang đến những giá trị thiết thực đối với khách hàng và người dùng như:

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Quảng bá thông tin về nhà trường: Lịch sử hình thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên, học viên.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Là nơi đăng tải các sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Tạo diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Tạo ra kênh thông báo chính thức cho học viên về lịch thi, đăng ký thi và công bố điểm thi.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Tổ chức lớp học trực tuyến (E-learing), cung cấp tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp… theo từng môn học, lớp học.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: Quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học viên đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Cấu trúc link thân thiện giúp người dùng dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và nhanh chóng quay lại trang chủ khi cần.

Thiết kế web trường học Quảng Nam   Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, giúp thuận tiện hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh.

Hãy gọi 05103. 907 907 để được tư vấn

QuangNom.com đang cập nhật những dự án Thiết kế website trường học