Hiện nay, thương mại điện tử, đặc biệt là đặt vé máy bay đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, lĩnh vực xe khách, phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến nhất và đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân, lại chưa có một kênh đặt vé trực tuyến đúng nghĩa. Hiểu được nhu cầu đi lại cấp thiết của người dân Việt nam, Công ty TNHH Bông Sen Xanh – đại diện là thương hiệu thiết kế web Quảng Nam QuangNom.Com đã được Công ty du lịch Quê Hương – một thương hiệu lớn trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước chọn làm đối tác thiết kế và xây dựng phần mềm đặt vé xe trực tuyến. Với dự án lần này, Que Huong Tourist mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng ngành xe khách lần 2: Chuyển từ đặt vé qua điện thoại sang đặt vé online. Đồng thời Que Huong Tourist nỗ lực để giúp nền kinh tế Việt nam tiết kiệm hàng triệu giờ của người dân sử dụng cho việc đi lại, xếp hàng chờ mua vé.

Phần mềm đặt vé xe trực tuyến
Phần mềm đặt vé xe trực tuyến

Đồng thời, trong giai đoạn này QuangNom.com cũng được chọn làm đối tác SEO từ khóa cho website Chothuexedulichgiare.vn – Một sản phẩm của Quê Hương Tourist chuyên cho thuê xe du lịch và cung cấp vé xe. Theo ký kết hợp đồng giữa hai bên: QuangNom.com sẽ phải tập trung và các từ khóa liên quan đến vé xe Tết 2015 và đặc biệt là các tuyến xe có hành trình: thành phố Hồ Chí Minh đi Quãng Ngãi, Bình Định và Quảng Nam. Một số từ khóa QuangNom.com đã SEO thành công trong dự án này: ve xe tet 2015 di Binh Dinh, ve xe tet 2015 di Quang Ngai, ve xe tet 2015, ve xe tet 2015 gia re…

Giai đoạn 1 đã kết thúc và cho đến ngày hôm nay, QuangNom.com đã chính thức bàn giao phần mềm đặt vé xe trực tuyến cho QueHuong Tourist để đưa vào sử dụng. Sự hợp tác lần này với Que Huong Tourist đã khẳng định thêm tầm vóc, vị trí của công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com trong lĩnh vực sản xuất phần mềm tại địa bản tỉnh Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung, đặc biệt là trong mảng ứng dụng web (Web application).

Tìm kiếm: , , ,