Thiết kế web Quảng Nam
Thiết kế web Quảng Nam khuyến mãi: Giảm 1.000.000
Hôm nay, Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “QuangNom.com chào đón năm mới 2015” thực hiện đến hết ngày 01/03/2014. Chương trình sẽ giảm 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng đăng ký thiết kế web. Công ty Thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com khuyến mãi để giúp các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung được dùng dịch vụ giá rẻ phục vụ cho quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới các khách hàng mục tiêu. Theo đó,Khách hàng đăng ký thiết kế web tại QuangNom.com sẽ được giảm 1.000.000vnđ đối với tất cả các gói thiết kế web tại Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01/01/2014 đến 01/03/2014 Với chương trình khuyến mãi này, QuangNom.com không chỉ mong muốn mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp. Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com xin trân trọng thông báo đến Quý khách.
open close


Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism

Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism
Thiết kế web

Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism  Đôi nét về dự án thiết kế web công ty du lịch Saigontourism

Với mong muốn xây dựng một hệ thống website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tìm kiếm và đặt tour du lịch, khách sạn đến khách hàng đồng thời hỗ trợ cho bộ phận quản lý thống kê cập nhật thông tin lên hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, Saigontourism đã đầu tư, hợp tác với công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com xây dựng hệ thống website mang tầm vi mô lớn. Website Saigontourism được xây dựng trên nền tảng framework của PHP là CakePHP 2.4.2 và hệ cơ sở dữ liệu MySQL 5.1.41, theo định hướng API để việc phát triển các phiên bản cho Mobile hay App Android, IOS nhanh chóng hơn cũng như để đồng nhất cơ sở dữ liệu giữa các phiên bản. Đảm bảo việc quản trị chỉ xử lý trên một hệ thống back-end cho tất cả các phiên bản của hệ thống.

Saigontourism cũng là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài với công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com, là dự án nối dài những bước phát triển ra các thị trường lớn trên thế giới của công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com trong tương lai không xa.

Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism  Website: www.saigontourism.netTìm kiếm: , , ,  

Dự án

Đã thực hiện

Tất cả
Thiết kế web