Hôm nay, ngày 19 tháng 9 năm 2015, QuangNom.com đơn vị thiết kế website hàng đầu miền Trung chuyển giao cho Công ty Hoằng Đạt (Đơn vị sở hữu thương hiệu Mũ bảo hiểm VS) một website hoàn thiện về nội dung lẫn hình ảnh, đồng thời vẫn đảm bảo truyền tải sứ mệnh cốt lõi của sản phẩm là: “Sự an toàn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi”. Hơn thế nữa, website chuyên nghiệp của mũ bảo hiểm VS còn có giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng.

Thiết kế website mũ bảo hiểm VS
Website mũ bảo hiểm trên bàn làm việc của QuangNom.com

Ý tưởng chủ đạo độc đáo

 

Nắm bắt được đối tượng khách hàng mục tiêu của mũ bảo hiểm VS, QuangNom.com khéo léo đưa hình ảnh những đối tượng khách hàng này vào trang chủ website gợi cảm giác gần gũi, đời thường và quen thuộc trong tiềm thức người xem. Đặc biệt, những hình ảnh trên website đều do chính đội ngũ QuangNom.com lên ý tưởng, triển khai chụp và xử lý hình ảnh. Do đó, có thể thấy rằng mọi hình ảnh của web đều có chất lượng cao, sống động và chân thực cho đến từng chi tiết.

Thiết kế tùy biến linh hoạt

 

QuangNom.com đã xây dựng trang web có thể hiện thị trên mọi giao diện từ máy tính, máy tính bảng cho đến các điện thoại thông minh dựa trên công nghệ Responsive bởi QuangNom.com hiểu rằng: Không chỉ Hoằng Đạt mà bản thân chúng tôi luôn muốn đứa con tinh thần của mình đến được với càng nhiều người càng tốt. Giờ đây khách hàng không còn phải khó khăn điều chỉnh kích thước màn hình để đọc nội dung website vì kích cỡ chữ, bố cục, hình ảnh sẽ tự động trình bày phù hợp.

Truyền tải thông điệp trọn vẹn

 

Với trang sản phẩm, QuangNopm.com thể hiện theo một cách rất khác biệt. Được đầu tư chu đáo về nội dung, cách trình bày bát mắt và chức nằng lọc sản phẩm sẽ là kênh thông tin hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu đẩy mạnh doanh số trong thời gian đầu ra mắt của sản phẩm mũ bảo hiểm VS. Mỗi loại sản phẩm được QuangNom.com thu hút ánh nhìn và khơi gợi cảm giác an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, trang tin tức và liên hệ cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế nhưng đảm bảo tính thống nhất trên toàn bộ website.

Thành công trong dự án thiết kế website mũ bảo hiểm VS lần này, đánh dấu một bước tiến mới của QuangNom.com trong lĩnh vực thiết kế website ngành mũ bảo hiểm, được xem là một trong những ngành nghề HOT trên thị trường hiện nay.

Tìm kiếm: , , , ,