Dịch vụ thiết kế web trên cả nước nói chung và dịch vụ thiết kế web Quảng nam nói riêng, những dịch vụ thiết kế web giá rẻ Quảng Nam vẫn mọc đầy rẫy do một nhóm sinh viên hay một cá nhân có chút kinh nghiệm là “khai trương”.

Thử truy cập vào Google và gõ từ “thiết kế web giá rẻ Quảng Nam” là có vô số kết quả hiển thị, nếu tinh ý xem chỉ cần bỏ chưa đến 1 triệu là có một trang web quảng bá thương hiệu. Không hoặc chưa hiểu sâu về vấn đề nhưng hậu quả của nó khó mà lường trước được.

Thiết kế web giá rẻ Quảng Nam có nên không
Với từ khóa “Thiết kế web giá rẻ Quảng Nam” đã có rất nhiều giá khác nhau, vậy đâu mới là giá rẻ

Ở bài viết này QuangNom.com sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn những hậu quả khó lường nói trên.

Trước khi đi phân tích ” Thiết kế web giá rẻ Quảng Nam có nên không?” chúng tôi cung cấp cho bạn một số website giá rẻ mà chúng tôi đã gặp để bạn tham khảo:

Thiết kế web giá rẻ Quảng Nam có nên không?
Hậu quả của việc sử dụng website giá rẻ – Quảng cáo kiểu người lớn
Thiết kế giá rẻ Quảng Nam có nên không?
Website bị dính lổi sql injection bị hacker khai thác mật khẩu

Tại sao lại cùng dịch vụ thiết kế web mà các công ty có thể cung cấp dịch vụ rẻ như vây?

QuangNom.com xin chia sẻ một câu chuyện từ một khách hàng đã đến làm việc với QuangNom.com : Anh Nguyễn Hoàng Mạnh Cường – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Mạnh Cường đang có ý định mở website giới thiệu cho doanh nghiệp đắn đo không biết nên lựa chọn loại website nào để có thể vừa quảng bá hiệu quả, thiết thực lại vừa tiết kiệm được chi phí. Sau hai ngày tự tìm hiểu các địa chỉ nhận thiết kế qua mạng, anh Cường buông một câu: “Nhiều như ma trận, tôi chưa biết chọn nơi nào để đặt hàng thiết kế!”. Sau đó, anh được nhiều công ty thiết kế web Quảng Nam báo giá “làm trang web giá rẻ theo yêu cầu” với chi phí chưa tới 3 triệu đồng, anh đã tìm đến một công ty thiết kế web tại Tam Kỳ – Quảng Nam. Thế nhưng, anh Cường cho biết đã phải nhanh chóng thất vọng bởi nhân viên thiết kế tại đây sau một hồi tư vấn liền báo giá cho anh làm trang web với cái giá khác, hơn… 6 triệu đồng (tức là bị đội thêm 3 triệu). Cuối cùng hai bên cũng không tìm được tiếng nói chung, anh Cường đành ra về bởi nếu dùng gói gần 3 triệu như họ báo giá ban đầu thì chất lượng quá tệ!

Cũng với chức năng như vậy ở website giá rẻ chỉ có 1 đến 2 triệu đồng nhưng ở các đơn vị khác cho bạn báo giá lên đến 8 đến 10 triệu đồng hoặc có thể nhiều hơn. Vậy, vì sao mà giá của các website giá rẻ lại có giá rẻ vậy. Bạn nên xem xét: Cách đơn giản là tải các bộ website có sẵn được các thành viên khác chia sẻ trên mạng internet, sửa chút màu sắc, bố cục, thêm bớt module, việt hóa các câu từ rồi đặt lên hosting là có một website giao cho khách hàng. Một anh bạn của tác giả hiện cũng đang làm cho một công ty thiết kế website giá rẻ, điều đáng ngạc nhiên là bên công ty anh đang làm không hề có lập trình viên. Cũng như công ty anh bạn trên của tôi, công ty anh này sở hữu khá nhiều bộ website có sẵn, họ chỉ cần một nhân viên biết một chút thiết kế trên photoshop để thay đổi màu sắc, bố cục trên các bộ website có sẵn là có website giao cho khách hàng. Vậy thì website của bạn không những là “bản sao anh em song sinh” mà có khi là “Bản sao anh em thập sinh“.

Tiếp theo, chúng ta phân tích tiếp việc dịch vụ hổ trợ và hậu mãi của thiết kế web giá rẻ Quảng Nam

Một khách hàng gần đây của chúng tôi chia sẻ rằng website sau khi bàn giao một thời gian phát sinh rất nhiều lỗi, cụ thể là không vào được, tải chậm, không thay đổi được slide trên trang chủ, “đối tác” của họ trước đó sau khi thiết kế xong một thời gian thì không thể nào liên lạc lại được, gọi điện không nhấc máy, email không phản hồi. Hay một khách hàng khác gặp phải một vấn đề lớn hơn, đó là khi bàn giao website thì chỉ kiểm tra hoạt động trên máy tính, sau một thời gian hoạt động một ngày họ thử vào website bằng thiết bị di động, họ suýt té ngửa khi website chuyển hướng tới một website 18 +, điều làm họ bực mình hơn thế là cũng như trường hợp trên, “đối tác” của họ mặc dù vẫn tồn tại nhưng không phản hồi điện thoại hay email của họ. Có nhiều tình huống dở khóc dở cười khác như kiểu: công ty A muốn thay logo hay hotline trên banner nhưng liên hệ với đơn vị thiết kế web năm lần bảy lượt vẫn y nguyên. Hay website công ty bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên web nhưng khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã “thay số điện thoại” hay “em không còn làm dịch vụ này lâu rồi”!

Dẫu biết, trong thời kỳ kinh tế đang khó khăn, chi phí là cái cần được coi trọng nhưng chất lượng website cũng là yếu tố cần được xem xét. Một website đẹp, sang trọng, nhiều tính năng, hoạt động ổn định, hỗ trợ chu đáo với chi phí 5 đến 10 triệu là khoản đầu tư xứng đáng cho bộ mặt của doanh nghiệp.

Theo QuangNom.com, chọn đối tác thiết kế web giá rẻ Quảng Nam là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, quý khách cần phải nhận biết được đâu là website giá rẻ thật sự. Quý khách cần có những kiến thức cơ bản để nhận biết được website giá rẻ nào không nên dùng, website giá rẻ nào nên dùng, kẻo “tiền mất, tật mang”

1 website cần phải đạt được những tiêu chí như:

– Website chạy nhanh, ổn định, giao diện chuyên nghiệp

– Công cụ quản trị thông minh, chuyên nghiệp (không quá rườm rà, rối rắm, cũng không nên quá cẩu thả như các nhà phát triển web khác)

– Website ít bị lỗi hacker tấn công

– Dễ dàng quảng cáo website lên các công cụ tìm kiếm

– Chế độ dịch vụ chăm sóc tốt.

Nếu đạt được những điều đó mà giá rẻ thì QuangNom.com khuyên các bạn nên chọn nhà cung cấp đó.

Tìm kiếm: , ,