Thiết kế web Quảng Nam
Thiết kế web Quảng Nam khuyến mãi: Giảm 1.000.000
Hôm nay, Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “QuangNom.com chào đón năm mới 2015” thực hiện đến hết ngày 01/03/2014. Chương trình sẽ giảm 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng đăng ký thiết kế web. Công ty Thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com khuyến mãi để giúp các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung được dùng dịch vụ giá rẻ phục vụ cho quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới các khách hàng mục tiêu. Theo đó,Khách hàng đăng ký thiết kế web tại QuangNom.com sẽ được giảm 1.000.000vnđ đối với tất cả các gói thiết kế web tại Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01/01/2014 đến 01/03/2014 Với chương trình khuyến mãi này, QuangNom.com không chỉ mong muốn mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp. Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com xin trân trọng thông báo đến Quý khách.
open close


Thiết kế web giới thiệu công ty Vuonlan.vn

Thiết kế web giới thiệu công ty Vuonlan.vn
Thiết kế web

Thiết kế web giới thiệu công ty Vuonlan.vn  Đôi nét về Vuonlan.vn:

Phong lan ngoài vẻ đẹp tiềm ẩn và sự quý phái, còn là nguồn dược liệu vô cùng quý giá.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, ¾ diện tích là núi rừng – với sự đa dạng về các chi, loài, Việt Nam là một trong những chiếc nôi của Lan rừng thế giới.

Tuy nhiên, do sự khai thác bừa bãi, sự hủy hoại môi trường sống, lan rừng ngày càng cạn kiệt, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Từ những nghiên cứu mang tính thực tiễn và tham khảo tài liệu khoa học của nhiều nước trên thế giới để cập nhật thông tin về danh tính các chi – loài, đặc điểm sinh thái, điều kiện sinh trưởng … nhằm mục đích thuần dưỡng, bảo tồn và đa dạng các loài Phong lan ở Việt Nam.

Với mục đích như vậy, VUONLAN.VN xin chia sẻ và mong nhận được nhiều thông tin bổ ích của anh chị em cùng tâm huyết.

Thiết kế web giới thiệu công ty Vuonlan.vn  Website:

www.vuonlan.vnTìm kiếm: , , ,  

Dự án

Đã thực hiện

Tất cả
Thiết kế web