Thiết kế web Quảng Nam
Thiết kế web Quảng Nam khuyến mãi: Giảm 1.000.000
Hôm nay, Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com chính thức thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “QuangNom.com chào đón năm mới 2015” thực hiện đến hết ngày 01/03/2014. Chương trình sẽ giảm 1.000.000 VNĐ đối với khách hàng đăng ký thiết kế web. Công ty Thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com khuyến mãi để giúp các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung được dùng dịch vụ giá rẻ phục vụ cho quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới các khách hàng mục tiêu. Theo đó,Khách hàng đăng ký thiết kế web tại QuangNom.com sẽ được giảm 1.000.000vnđ đối với tất cả các gói thiết kế web tại Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 01/01/2014 đến 01/03/2014 Với chương trình khuyến mãi này, QuangNom.com không chỉ mong muốn mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp. Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com xin trân trọng thông báo đến Quý khách.
open close


Thiết kế web Công ty Câu Lâu

Thiết kế web Công ty Câu Lâu
Thiết kế web

Thiết kế web Công ty Câu Lâu  Đôi nét về Công ty Câu Lâu:

Công ty cổ phần Câu Lâu là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ công ty Nông lâm sản xuất khẩu Thu Bồn, một trong những doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập từ năm 1976 tại Quảng Nam Đà Nẵng. Với bề dầy lịch sử của doanh nghiệp kết hợp với đội ngũ cán bộ quản lý, người lao động trẻ, năng động, nhiệt tình, dám làm dám chịu trách nhiệm, sau cổ phần hóa Công ty cổ phần Câu Lâu đã có nhiều bước phát triển vượt bật và trở thành một trong những doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả.

Uy tín của Công ty cổ phần Câu Lâu đã ngày càng khẳng định với các đối tác khi trở thành nhà thầu chính thức thi công phần gỗ cho các dự án: Intercontinental Danang Sun Penisula Resort (Đơn vị vừa đạt giải thưởng World Travel Awards được mệnh danh là “Oscar của ngành du lịch”); Premier Village Resort Đà Nẵng; quần thể khu du lịch Vòng quay mặt trời “Sun wheel Đà Nẵng” …..

Thiết kế web Công ty Câu Lâu  Website: www.caulau.vnTìm kiếm: , , , , , ,  

Dự án

Đã thực hiện

Tất cả
Thiết kế web