Trang web ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt với nhân viên công ty, đồng thời nhờ trang web mới khách hàng biết đến Vận tải Tuấn Anh ngày càng nhiều hơn. Lưu lượng truy cập website gia tăng và quan trọng hơn hết là trang web đã tạo hứng thú và trở thành niềm hãnh diện cho mọi nhân viên tập đoàn.

van-tai-tuan-anh

TIẾP CẬN


Là cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam, Tuan Anh Corp là một trong những tập đoàn vận tải hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng trọn gói trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tuấn Anh tìm đến QuangNom.com nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của tập đoàn trong 10 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường dịch vụ vận chuyển trọn gói ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

van-tai-tuan-anh-iphone

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI


Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, QuangNom.com đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Website có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn của tập đoàn thông qua hình ảnh, banner v.v….Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển đổi cập nhật tin tức làm trang web trở nên sống động, linh hoạt hơn.

Công nghệ Responsive giúp giao diện website có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.

van-tai-tuan-anh-ipad

VẬN HÀNH


Ngày nay, mạng lưới của Vận tải Tuấn Anh ngày càng được mở rộng, trang web đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh, trang web còn là kênh thông tin, nhịp cầu kết nối cán bộ công nhân viên của tập đoàn.