Một giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh cả về nội dung và hình ảnh giúp Công ty cổ phần In129 tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả, giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng tốt đồng thời gia tăng sự tín nhiệm cho người truy cập khi ghé thăm website.

TIẾP CẬN

In129 là công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội, tiên phong cung cấp các giải pháp in card visit chất lượng caoin tem bảo hành lấy nhanh tại Hà Nội. Tin tưởng vào năng lực của công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com, vì vậy nên lần này, In129.vn đã tìm đến QuangNom.com để được tư vấn và thiết kế lại website mới để giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của công ty, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường in ấn hiện nay ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.
Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng Dịch vụ in tem Dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo Dịch vụ in ấn phẩm bao bì
thiết kế website in ấn
Thiết kế đáp ứng (Web responsive design)

TRIỂN KHAI

Sau khi tiếp nhận dự án, QuangNom.com đã tập hợp nội dung để sắp xếp lại bố cục mang đến một giao diện hợp lý kết hợp với màu sắc hài hòa mang đến một website hoàn chỉnh về nội dung và thiết kế mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng cho người dùng khi truy cập vào website.
thiết kế website in ấn
Website In129.vn trên thiết bị di động

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Một giao diện chuẩn, chuyên nghiệp được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với những khối thông tin được sắp xếp hợp lý mang lại sự logic cho trang web đồng thời sử dụng những hình ảnh lớn, có chất lượng tốt với những thông điệp thể hiện rõ được giá trị tầm nhìn của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả vượt sự mong đợi của In129.
thiết kế website in ấn
Một góc làm việc tại lễ bàn giao website In129.vn
Tìm kiếm: , , ,