Ngày 05/02 vừa qua, công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website công ty du lịch Saigontourism tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, sau một thời gian trao đổi và làm việc, hiện nay các chuyên viên của công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com đang bắt đầu thực hiện phần thiết kế để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Thời gian bàn giao website dự kiến vào khoảng tháng 3 năm nay.

Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism
Một góc làm việc của Saigontourist

Saigontourism được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch do những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước với nhiều mô hình dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm…

Với phương châm “Thương hiệu – Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”, Saigontourism sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

Thông qua việc quảng cáo các sản phẩm mới về lưu trú, nhà hàng, lữ hành. mua sắm, MICE, du lịch sông và tàu biển. Để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, Saigontourism sẽ tích cực phát triển các chi nhánh ở khu vực Đông Nam Á. Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, Saigontourism tiếp tục phấn đấu mở rộng thị trường và hướng Việt Nam ngang tầm với du lịch Châu Á.

Với mong muốn xây dựng một hệ thống website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tìm kiếm và đặt tour du lịch, khách sạn đến khách hàng đồng thời hỗ trợ cho bộ phận quản lý thống kê cập nhật thông tin lên hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, Saigontourism đã đầu tư, hợp tác với công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com xây dựng hệ thống website mang tầm vi mô lớn. Website Saigontourism được xây dựng trên nền tảng framework của PHP là CakePHP 2.4.2 và hệ cơ sở dữ liệu MySQL 5.1.41, theo định hướng API để việc phát triển các phiên bản cho Mobile hay App Android, IOS nhanh chóng hơn cũng như để đồng nhất cơ sở dữ liệu giữa các phiên bản. Đảm bảo việc quản trị chỉ xử lý trên một hệ thống back-end cho tất cả các phiên bản của hệ thống.

Saigontourism cũng là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài với công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com, là dự án nối dài những bước phát triển ra các thị trường lớn trên thế giới của công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com trong tương lai không xa.

Tìm kiếm: , ,