Trên thị trường thiết kế web hiện nay, có rất nhiều gói sản phẩm như: thiết kế web giới thiệu công ty, thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web cá nhân, thiết kế web landing page, thiết kế web blog, điều này làm cho khách hàng có lẽ rất bị rối khi chọn cho mình một gói sản phẩm web nào để phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vậy làm sao để chọn đúng Đối tượng sử dụng, Mục tiêu xây dựng website hay giải pháp thiết kế như thế nào, hãy cùng xem bài viết: Phương pháp chọn lựa website phù hợp với nhu cầu để hiểu rõ hơn từng gói sản phẩm và lựa chọn đúng cho nhu cầu sử dụng của mình.

1. Thiết kế web doanh nghiệp, giới thiệu công ty (tổ chức)


          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

+ Công ty, tổ chức truyền thống

+ Những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chưa áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến. Đối với loại hình này, các tổ chức có thể hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau.

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty, tổ chức

+ Nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp

+ Giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu về bạn và công ty, tổ chức của bạn

+ Thêm cách thức để khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng việc tạo ra các chương trình giảm giá hoặc đơn giản là một trang để chứng thực với khách hàng.

          Thiet ke web Quang Nam   Giải pháp thiết kế web giới thiệu công ty?

Với QuangNom.com – một đơn vị thiết kế web tại Quảng Nam bạn có thể tạo dựng một website công ty, tổ chức dễ dàng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web cùng ý tưởng mong muốn của bạn, để tạo nên một website dành riêng cho doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu công ty
Website mũ bảo hiểm VS do QuangNom.com thiết kế

Một số trang mà một thiết kế web doanh nghiệp không thể thiếu:

+ Trang chủ: Là cửa ngõ vào website của bạn, trang chủ phải được thiết kế sáng sủa, rõ ràng, thể hiện được sự chào mời và hấp dẫn khách hàng.

+ Trang sản phẩm/dịch vụ: Đây là trang sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ hoặc gói dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp

+ Trang giới thiệu/Về chúng tôi: Là trang cung cấp thông tin về bạn và công ty của bạn, đồng thời sứ mệnh, mục đích, tầm nhìn, chiến lược, lịch sử hình thành của công ty cũng nên được thể hiện rõ ràng trong trang này. Bạn có thể thêm một vài bức ảnh về công ty, có thể là ảnh nhân sự, hoặc ảnh chụp quang cảnh, sản phẩm, khu sản xuất của công ty… để khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp bạn.

+ Trang chứng chỉ, giải thưởng: Đăng tải những bằng chứng, thành tích hay phản hồi của khách hàng – trang này là trang tùy chọn.

+ Trang Liên hệ: Tất cả các kênh mà khách hàng có thể liên hệ với bạn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, các địa chỉ mạng xã hội…Bạn nên thêm cả bản đồ Google map vào website của mình như phần Liên hệ của QuangNom.com đã có sẵn để khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ của công ty một cách dễ dàng.

2. Thiết kế web thương mại điện tử


          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Bất cứ ai có ý định bán hàng trực tuyến

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Một giải pháp lý tưởng cho những người không có địa điểm bán hàng hoặc không có cửa hàng

+ Tạo một cửa hàng trực tuyến để thúc đẩy doanh số bán hàng.

          Thiet ke web Quang Nam   Giải pháp để tạo lập một website bán hàng trực tuyến?

Website thương mại điện tử, hay còn gọi là website bán hàng trực tuyến được tạo lập với mục đích là để bán hàng. Cũng giống như các cửa hàng truyền thống, việc thu hút khách hàng tới mua hàng online là điều vô cùng quan trọng. Các thiết kế web bán hàng tạo bởi Công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom được hỗ trợ rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc bán hàng online được diễn ra tiện lợi nhất có thể: danh mục sản phẩm, quản lý đơn hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến…

3. Thiết kế web bất động sản


          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Đơn vị chuyên về lĩnh vực bất động sản, các tổ chức tư vấn và môi giới BĐS, hay những cá nhân có am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực này muốn tạo một website về dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Tạo một website chuyên nghiệp để giới thiệu về Đơn vị, có thể cập nhật thông tin về các sản phẩm chào bán & giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng.

+ Xây dựng kênh trao đổi thông tin với khách hàng chuyên nghiệp và tiện lợi

+ Tiếp cận, khai thác cơ hội và gia tăng doanh thu từ thị trường trực tuyến đầy tiềm năng

          Thiet ke web Quang Nam   Giải pháp để tạo lập một website bất động sản?

Không chỉ đáp ứng các nhu cầu về quá trình thiết kế web nhanh chóng, quản trị dễ dàng với chi phí thiết kế, vận hành hợp lý. Giải pháp thiết kế web bất động sản của QuangNom.com còn mang đến các tính năng, ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể quản lý tình hình giao dịch liên tục. Không bỏ lỡ bất kỳ một liên hệ nào từ khách hàng tiềm năng từ website, và tất cả đều được ‘báo cáo’ đầy đủ về điện thoại thông minh của bạn. Đồng thời, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của QuangNom.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc nhằm giúp hệ thống hoạt động trơn tru, thông tin liên tục được cập nhật với tính bảo mật cao.

4. Thiết kế web du lịch


Thiết kế web công ty du lịch Saigontourism
Website công ty du lịch Saigontourism do QuangNom.com thiết kế

          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các công ty dịch vụ lữ hành vừa và nhỏ.

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Khai thác tối đa cơ hội thị trường trực tuyến đầy tiềm năng và không khoảng cách

+ Tạo một website với đầy đủ các tính năng phức tạp, đòi hỏi phải tích hợp hệ thống liên kết với hệ thống đặt vé máy bay, hay đặt phòng khách sạn, thanh toán trực tuyến.

+ Xây dựng kênh thông tin với đầy đủ dữ liệu về tour du lịch, trao đổi và phản hồi tự động với khách hàng.

          Thiet ke web Quang Nam   Giải pháp để tạo lập một website du lịch?

Thấu hiểu nhu cầu của đối tượng phân khúc là các công ty du lịch, lữ hành, giải pháp thiết kế web du lịch của QuangNom.com sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống thông tin du lịch trên môi trường web, cung cấp các tính năng, ứng dụng mới, cao cấp và phức tạp nhằm hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của bạn.

Ngoài 4 loại hình website trên, bạn có thể tìm hiểu thêm một số loại website như:

5. Website cá nhân


          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhiếp ảnh gia, kiến trúc sư, dịch giả tự do – bất kỳ ai cần một website để PR bản thân mình.

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Trưng bày các sản phẩm và tài năng của bạn

+ Liệt kê tiếp thị các kỹ năng của mình

          Thiet ke web Quang Nam   Giải pháp để tạo lập một website cá nhân?

Một trang web cá nhân thường hẹp hơn so với một trang web công ty hoặc website thương mại điện tử. Loại website này đại diện cho một người nào đó, hoặc công việc của họ. Mẫu website mà bạn sử dụng để làm web cá nhân cho mình nên có không gian thân thiện hơn, cho phép bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

QuangNom.com sẽ hỗ trợ tất cả các tính năng cần thiết cho một trang web cá nhân như: hình ảnh, video, kết nối mạng xã hội – bất cứ điều gì bạn cần để sở hữu một website mang đậm phong cách của riêng bạn.

6. Các trang landing page


Landing page là trang giới thiệu 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ trên Internet. Đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm.

          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Những người làm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, các chủ doanh nghiệp những người muốn tạo các chiến dịch tiếp thị để quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Nắm bắt khách hàng tiềm năng

+ Chỉ dẫn khách hàng để làm một việc gì đó (để lại thông tin liên hệ/ mua hàng)

Việc tạo nên 1 landing page cần một nền tảng công nghệ web hoàn hảo, xây dựng landing page đẹp và trực quan, hấp dẫn khách hàng. Bạn có thể thiết lập một landing page chỉ trong vài giờ, từ ý tưởng đến hoàn thiện. Các ứng dụng của các công ty thiết kế web sẽ giúp bạn quản lý, giám sát các chiến dịch và đánh giá thành công chiến dịch đó của bạn.

7. Trang Blog


          Thiet ke web Quang Nam   Đối tượng sử dụng

Các blogger, nhà báo, nhà văn, các công ty và các chủ doanh nghiệp

          Thiet ke web Quang Nam   Mục tiêu xây dựng

+ Thể hiện tài năng viết bài của bạn

+ Cho khách hàng thấy bạn có khả năng bằng cách đăng những gì họ cần, hữu ích với họ

+ Tạo nên một thương hiệu mang tên bạn

+ Cách tạo một trang blog như thế nào?

Bạn có thể bắt đầu một blog trên trang web của bạn để nói với độc giả về thông tin cập nhật gần nhất, hoặc chia sẻ thông tin và ý tưởng với họ về một chủ đề khác. Khi bạn cung cấp thông tin có giá trị trong blog của bạn, bạn có thể biến người dùng thành độc giả và khiến họ sẽ còn quay lại.

Thiết kế web Quảng Nam
Website QuangNom.com tương thích trên tất cả các thiết bị công nghệ

Hy vọng với những tư vấn và phân tích các loại hình website trên, bạn đã xác định được cho mình loại website phù hợp nhất để bắt tay vào xây dựng. Chúc bạn tạo được website đẹp và hữu dụng cùng Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com

Tìm kiếm: , , , , , ,