Phiên bản mới (2017) của Công ty thiết bị chăn nuôi Hoài Yến khi vừa ra mắt đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ban lãnh đạo của công ty Hoài Yến. Tại trang web, các ứng dụng thiết kế phẳng tạo ra nét tinh tế, hiện đại với mục tiêu đưa các thiết bị chăn nuôi, dụng cụ chăn nuôi đến gần với người dùng hơn.

thiet-ke-website-hoai-yen-1

 

TIẾP CẬN

 

Công ty dụng cụ chăn nuôi Hoài Yến thuộc xã Phương Tú – huyện Ứng Hòa – thành phó Hà Nội là một trong những công ty chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị chăn nuôi lớn. Với các dụng cụ, thiết bị chăn nuôi chủ yếu gồm dụng cụ chăn nuôi lợn, dụng cụ chăn nuôi gà, dụng cụ chăn nuôi thỏ và bồ câu… phân phối đi khắp các khu vực và trang trại trong cả nước. Với phương châm “Đặt chữ Tâm trên từng sản phẩm”, Hoài Yến luôn cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho xã hội. Năm 2017, Công ty Hoài Yến tìm đến với QuangNom.com để được tư vấn giải pháp cho bộ mặt trực tuyến của công ty nhằm đưa thương hiệu Hoài Yến và các sản phẩm dụng cụ chăn nuôi đến gần hơn với nguời tiêu dùng.

Website lần đầu ra mắt cuối năm 2017 đã vựơt quá kì vọng của công ty khi thể hiện một cách sống động tinh thần mà đội ngũ lãnh đạo và nhân viên muốn truyền tải. Hình ảnh Hoài Yến ngày nay đã cho thấy sự tăng trưởng về tầm vóc và quy mô sau nhiều năm hoạt động.

thiet-ke-website-hoai-yen

 

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM

 

Re-search và tư vấn định hướng web, Thiết kế giao diện người dùng (UX), Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development), Hệ thống quản trị website (CMS).

Xem trang web: https://hoaiyen.vn/