Tại sao cùng một dịch vụ thiết kế website nhưng lại có nhiều công ty thiết kế web tại Quảng Nam lại đưa ra những mức phí khác nhau? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi trao đổi với khách hàng về dịch vụ thiết kế web. Các website do các đơn vị khách nhau thiết kế có thể giống nhau về mục đích sử dụng như: giới thiệu doanh nghiệp, trưng bày sản phẩm… nhưng lại rất khác nhau về tính tỷ mỉ trong từng chi tiết đồ họa, về tiện ích, về mức độ thân thiện đối với người dùng, tốc độ hiển thị, tính bảo mật của hệ thống… Chính vì vậy việc trước khi ra quyết định chọn đối tác đầu tư bạn nên tự đặt ra những câu hỏi: Bạn mong muốn có một website với mức độ chuyên nghiệp như thế nào? Mức độ hài lòng về đồ họa ra sao? Chất lượng sản phẩm có đạt được những tiêu trí bạn đề ra hay không? Website của bạn do đội ngũ nào thiết kế ?…. Việc đầu tư và chọn đối tác của bạn không đúng sẽ làm mất đi cơ hội của chính bạn. Công ty thiết kế web tại Quảng Nam – QuangNom.com có một lời khuyên trước khi bạn chọn đơn vị thiết kế hãy tìm hiểu về các đơn vị đó và so sánh chất lượng sản phẩm thông qua các khách hàng mà đơn vị đó đã làm. Hãy cùng đọc bài viết: Chi phí thiết kế web tại Quảng Nam bao nhiêu là đủ?, sẽ giúp bạn có một quyết định đúng.

Chi phí thiết kế web tại Quảng Nam bao nhiêu là đủ?
Chi phí thiết kế web tại Quảng Nam bao nhiêu là đủ?

Công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com sẽ đưa ra cho bạn 4 điều để bạn có thể trả lời được điều đó:

1. Các công ty thiết kế website này không theo một qui trình thiết kế chuẩn, do đó chất lượng website sẽ không đảm bảo. Điều này dẫn đến kết quả là website của bạn không tạo nên hiệu quả cho việc kinh doanh và tạo dựng thương hiệu của công ty bạn.

2. Sử dụng các mã nguồn mở có sẵn trên mạng Internet. Tuy rằng việc sử dụng các mã nguồn mở này sẽ giúp cho các công ty này rút ngắn thời gian thiết kế website, tiết kiệm chi phí. Nhưng mặt hạn chế của việc sử dụng các nguồn mã sẵn có sẽ làm tính bảo mật của website không đảm bảo bởi vì sẽ có rất nhiều người biết được cấu trúc mã nguồn website và cơ sở dữ liệu của bạn. Ngoài ra, mặt hạn chế khác là website khó tùy biến do đa phần nhân lực sử dụng các mã nguồn này không nắm bắt được toàn bộ cơ chế vận hành của mã nguồn sử dụng, dẫn đến việc thay đổi hay nâng cấp thêm tính năng phức tạp cho website khi có khách hàng có nhu cầu trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó hệ thống Quản trị này thường rất khó sử dụng bởi được tích hợp khá nhiều tính năng phức tạp không cần thiết cho người dùng.

3. Sử dụng nhân lực giá rẻ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm không nhiều.

4. Công ty thiết kế web có thể tính một chi phí rất thấp cho dịch vụ thiết kế web, nhưng họ sẽ thu lại bạn những khoản phí duy trì khác được thể hiện trên hợp đồng. Do đó bạn phải xem xét thật kỹ các điều khoản trước khi quyết định chọn các công ty như vậy làm đối tác.

Tìm kiếm: , , , ,