Sau 15 ngày phân tích và xây dựng, hôm nay ngày 11 tháng 11 năm 2015 Công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com đã bàn giao website www.tourdulichmientay.com.vn cho Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourism). Tourdulichmientay.com.vn khẳng định cung cấp dịch vụ du lịch miền Tây tốt nhất có thể trên mọi phương diện của tour du lịch mà Quý khách lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Thiết kế web tour du lịch miền Tây
Giao diện web tour du lịch miền Tây

Tourdulichmientay.com.vn


Ngay khi vừa ra mắt, trang web đã thu hút sự chú ý của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty trên khắp các vùng miền. Các phản hồi từ bộ phận kinh doanh cho thấy website đã giúp gia tăng hiệu quả hoạt động tiêp thị và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Không chỉ thế, nó còn nhận được rất nhiều lời khen từ các khách hàng trong lẫn ngoài nước. Tất cả các chỉ số về lưu lượng truy cập, thời gian ở lại trang và số lượng trang trong mỗi lượt truy cập đều tăng lên đáng kể là minh chứng sống động cho tính hiệu quả mà giao diện mới đem lại.

Những gì chúng tôi làm


Re-search và tư vấn định hướng web; thiết kế giao diện người dùng (UX); phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development); hệ thống quản trị website (CMS).