Chiều ngày 11/6/2015, công ty thiết kế web Quảng Nam QuangNom.com phối hợp cùng công ty TNHH Đầu tư – Phát triển – Thương mại Dũng Phát (Viết tắt là DuPhaCo) tiến hành làm lễ bàn giao website Công ty chế tạo máy Dũng Phát (DuPhaCo). Tham dự buổi bàn giao có ông Nguyễn Trọng Lưu – Phó Giám đốc phụ trách mảng internet marketting công ty Bông Sen Xanh – Đơn vị sở hữu thương hiệu QuangNom.com; ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty DuPhaCo; cùng các chuyên viên thuộc tổ tư vấn website và nhân viên công ty DuPhaCo.

Tại buổi bàn giao, đại diện phía Công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đã cho thấy website DuPhaCo do công ty QuangNom.com thiết kế gây ấn tượng không chỉ bằng thiết kế thanh nhã, hiện đại mà còn qua khả năng tự thay đổi giao diện linh hoạt. www.duphaco.com là một trong những website tiên phong ứng dụng công nghệ responsive tại Việt Nam.

Mô phỏng

 

Website được thiết kế sử dụng màu trắng làm nền và các đường viền đỏ làm điểm nhấn, website tạo được sự thống nhất giữa các thành phần trong giao diện đã tạo nên phong cách rất riêng cho website DuPhaCo.

Hướng tiếp cận

 

Phần lớn những người sử dụng smartphone và máy tính bảng đều có thu nhập khá, và là đối tượng khách hàng mà DuPhaCo nhắm đến. Do đó, yêu cầu website có thể xem được trên các thiết bị di động tất yếu được đặt ra.

Thiết kế website công ty chế tạo máy Dũng Phát
Giao diện trang chủ website DuPhaCo

Giải pháp

 

Thay vì sử dụng tên miền phụ cho mobile và chuyển hướng cho khách hàng truy cập trên thiết bị di động, chúng tôi đã linh hoạt sử dụng chính các thành phần trên website DuPhaCo với các cách sắp xếp linh hoạt khác nhau theo kích thước của trình duyệt người xem nhằm tiết kiệm tài nguyên cho website.

Triển khai

 

Website DuPhaCo hỗ trợ 3 kích thước trình duyệt chính: smartphone, iPad / máy tính bảng và PC. Đối với mỗi trình duyệt, các thành phần quan trọng trên site được lập trình để tự thay đổi cách hiển thị tương ứng. Nếu như trên PC, website được thoải mái thể hiện hết vẻ đẹp của thiết kế với các banner lớn và ấn tượng thì trên smartphone, các thành phần được tinh giản đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo những thông tin cần thiết cho người xem. Tính tiện dụng cũng được quan tâm khi giao diện website trên smartphone sử dụng font chữ lớn, thích hợp với các loại điện thoại cảm ứng.

Thiết kế web công ty chế tạo máy Dũng Phát
Website tương thích với mọi thiết bị từ PC, laptop, tablet cho đến mobile

Buổi bàn giao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là nền tảng để phát triển các dự án công nghệ thông tin của Công ty DuPhaCo về sau.

Tìm kiếm: , , , , ,