Có rất nhiều dạng hay kiểu cách để in hộp cao cấp. Một chiếc hộp cứng bao gồm 2 thành phần chính là phần carton lạnh và phần giấy bồi. Ngoài ra thì kiểu cách, phương pháp in ấn và gia công, lớp lót bên trong,… tất cả đều góp phần tạo nên một chiếc hộp cứng cao cấp đẹp và sang trọng.

Chúng ta cùng tìm hiểu từng thành phần để tạo ra được một chiếc hộp cứng đẹp:

Chọn loại carton lạnh phù hợp

Carton lạnh tốt quyết định đến độ bền, độ chắc chắn cứng cáp của hộp. Một chiếc hộp cao cấp khi cầm lên luôn cho ta cảm giác rất chắc chắn, cứng cáp. Những chiếc hộp kích thước to như hộp bánh trung thu, hộp đựng rượu vang, … thường sử dụng carton lạnh khoảng 2-2,5 mm. Còn với những chiếc hộp kích thước nhỏ như hộp đựng trang sức, đồng hồ,… thì thường chỉ sử dụng carton 1,2 – 1,5mm

Chọn loại giấy bồi phù hợp

Lớp giầy bồi là thành phần quyết định đến tính thẩm mỹ của chiếc hộp cứng. Nếu bạn muốn làm hộp cứng không cần quá cao cấp, sang trọng thì có thể lựa chọn một số loại giấy thông thường như kraft, duplex hay couches,…

Nếu yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ, các bạn có thể lựa chọn các loại giấy mỹ thuật, giấy xi sần,…. Các loại giấy nhìn rất đẹp và sang, tuy nhiên giá thành cũng khá đắt.

Chọn kiểu cách hộp

Kiểu cách hộp cũng sẽ thể hiện sự sang trọng của chiếc hộp cứng. Chiếc hộp càng đơn giản thì giá thành càng rẻ. Những kiểu cách phổ biến của hộp cứng cao cấp có những dạng như hộp cứng nắp âm dương, hộp cứng nắp gập nam châm, hộp cứng nắp gập có bản lề, ….

Lựa chọn phương pháp gia công hoàn thiện bề mặt

Thường thì các hộp cứng cao cấp sẽ có thêm phần gia công hoàn thiện bề mặt như ép nhũ, phủ UV, dập nổi, dập chìm,… Tùy từng sản phẩm mà người ta sẽ lựa chọn phương pháp để hoàn thiện gia công hộp cao cấp cho phù hợp.

Lựa chọn công ty in hộp uy tín và chuyên nghiệp

Azoka là một trong những xưởng in hộp giấy uy tín, chất lượng trên thị trường. Azoka cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều dịch vụ in ấn bao bì khác nhau như: hộp giấy, hộp cứng, làm túi giấy

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chát lượng nhất. Đồng thời cam kết giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách khuyễn mãi ưu đãi hấp dẫn.