Sáng ngày 21/3/2015 vừa qua, Công ty TNHH MTV điều hành tua du lịch Sài Gòn (Saigontourism) phối hợp cùng Công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com tổ chức bàn giao website mới tại địa chỉ www.saigontourism.net. Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch phát triển công nghệ thông tin năm 2014 của Công ty TNHH MTV điều hành tua du lịch Sài Gòn (Saigontourism). Tham dự buổi bàn giao có ông Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc Công ty Bông Sen Xanh – Đơn vị sở hữu thương hiệu QuangNom.com cùng các chuyên viên thuộc tổ tư vấn website.

Bàn giao website cho công ty du lịch Saigontourism
Bàn giao website cho công ty du lịch Saigontourism

Tại buổi bàn giao, đại diện phía Công ty hiết kế web Quảng Nam - QuangNom.com giới thiệu qua về tổng thể website (các chức năng và giao diện). Website mới của Saigontourism được xây dựng với công nghệ mới nhất hiện nay. Với công nghệ này, website có khả năng quản trị rất mềm dẻo và tính mở cao, rất dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác.

Giao diện được thiết kế tương đối hiện đại, phù hợp với con mắt của nhiều người. Các chức năng được bố trí thân thiện và thuận tiện với người dùng. Và đặc biệt, giao diện được thiết kế mang phong cách riêng của Saigontourism

Một số tính năng được bổ sung mới cho phù hợp với thị hiếu người dùng như:

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour theo yêu cầu.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Tích hợp các tính năng về quảng bá web trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của Saigontourism, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của Saigontourism.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Web có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.

Thiết kế web du lịch Quảng Nam   Tư vấn các trang Booking Online nổi tiếng trên thị trường cho quý công ty, tư vấn tăng thứ hạng với hệ thống web TripAdvisor, giúp tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với công ty.

Đặc biệt, người sử dụng có thể truy cập website với mọi trình duyệt phổ biến như Firefox, Internet Explore, Chrome cũng như giao diện điện thoại và máy tính bảng. Như vậy, dù bất kỳ ở đâu, độc giả cũng có thể truy cập các thông tin trên website của công ty.

Phần sản phẩm là phần quan trọng nhất của Công ty do đó được thiết kế rất cẩn thận cả ở khâu nội dung lẫn hình thức. Công ty thiết kế web Quảng Nam – QuangNom.com đã phối hợp cùng tổ website Saigontourism để chuẩn bị các dữ liệu một cách kỹ càng từ câu chữ cho tới hình ảnh hiển thị.

Cũng tại lễ bàn giao này, Công ty TNHH MTV điều hành tua du lịch Sài Gòn (Saigontourism) và Công ty thiết kế web Quảng NamQuangNom.com tiếp tục ký kết một hợp đồng mới. Theo đó, QuangNom.com sẽ chịu trách nhiệm thực hiện biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì web. Với dịch vụ này, chuyên viên của QuangNom.com sẽ đại diện cho Saigontourism thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị và bảo trì hệ thống web của Saigontourism hàng hoạt động ổn định. Đồng thời, QuangNom.com chịu trách nhiệm phân tích, xác định chính xác từ khóa tìm kiếm phù hợp với sản phẩm của Saigontourism và tối ưu hóa kết quả tìm kiếm web trên các cỗ máy tìm kiếm thông dụng nhất hiện nay như: Google, Yahoo Search, Bing…

Buổi bàn giao sản phẩm và lễ ký kết hợp đồng mới về Quản trị nội dung websiteSEO đã diễn ra một cách tốt đẹp. Website sau khi được đưa lên ở địa chỉ chính thức www.saigontourism.net đã nhận được nhiều sự hưởng ứng và đánh giá cao của toàn thể công ty. Và đây sẽ là nền tảng để phát triển các dự án công nghệ thông tin của Công ty TNHH MTV điều hành tua du lịch Sài Gòn (Saigontourism) về sau.

Tìm kiếm: , , ,